Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử?
41 người đã bình chọn
 Thống kê truy cập
Thống kê: 22.555
Online: 105

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2017, huyện Triệu Sơn đã tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2017. Tới dự có đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, các đơn vị nhận quân.

 TT_14_2_2017.jpg
​Thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2017, huyện Triệu Sơn lựa chọn được 215 thanh niên ưu tú đại diện cho hàng ngàn thanh niên của địa phương có phẩm chất đạo đức tốt, đủ tiêu chuẩn về chính trị, điều kiện sức khỏe lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Để công tác tuyển quân năm 2017 hoàn thành các chỉ tiêu giao, nhận quân, huyện Triệu Sơn đã triển khai và thực hiện nghiêm các bước tuyển quân. Cùng với việc lên kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ, công tác tuyên truyền về thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự cũng được triển khai sâu rộng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Triệu Sơn biểu dương tinh thần hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc của các tân binh; mong muốn các thanh niên nhập ngũ lần này phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, noi gương các thế hệ cha anh, chấp hành nghiêm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Điều lệnh của Quân đội; giữ vững lập trường, tư tưởng, không giao động trước khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu luyện tập giỏi, lập nhiều thành tích xuất sắc để trở thành những chiến sĩ ưu tú... Đồng thời đề nghị các đơn vị nhận quân quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho các tân binh học tập và rèn luyện đạt kết quả cao; các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác hậu phương quân đội.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Sơn đã tặng hoa, quà lưu niệm cho các đơn vị nhận quân và các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website